Kệ Sắt V Lỗ Là Gì

Kệ Sắt V Lỗ Là Gì
Ngày đăng: 09/07/2021 09:07 AM

  Quy cách sắt v lỗ phổ biến hiện nay 

  Đối với một số bạn đọc có thể chưa hiểu rõ thì quy cách của bất kỳ sản phẩm là tiêu chí, vấn đề liên quan   , yêu cầu về mặt kỹ thuật mà sản phẩm đó phải đạt được. Vậy quy cách sắt v lỗ là những thông tin tất tần tật về kích thước, hình dáng,.. của sắt v lỗ. 

  - Hình dáng: Sắt v lỗ về bản chất là một thanh sắt bình thường được đục các lỗ nhỏ (hình quả trám dọc, hình quả trám ngang, hình tròn) cách nhau 0.5cm. Sau đó được gấp thành hình chữ V nếu kích thước 2 mặt bằng nhau , hình chữ  L nếu 2 mặt có kích thước chênh lệch.

  - Kích thước: 

  ++ Chiều dài: Có 3 quy cách chuẩn của thanh sắt v lỗ về kích thước: 2m, 2.4m, 3m. Đối với nhu cầu chiều dài khác quý khách có thể nối thêm hoặc cắt bớt đi. Vì thế tốt nhất khi mua nên xác định rõ nhu cầu để tránh tình trạng rắc rối khi chiều dài không đáp ứng được mục đích sử dụng.

  ++ Chiều rộng: Có 4 loại chính: V 3x3, V 3x5, V 4x4, V 4x6.

  ++ Độ dày: Có 3 quy cách phổ biến là: 15mm, 18mm, 20mm. 

  Lưu ý: Đối với quy cách kích thước của thanh sắt v lỗ có thể đặt sản xuất theo yêu cầu để có được sản phẩm đúng như ý muốn nhất nếu không chọn các kích thước tiêu chuẩn. 

  - Màu sắc: Màu sơn tĩnh điện, phổ biến là màu xám ghi và màu trắng. Ngoài ra quý khách có thể tự đặt màu sắc theo ý muốn. 

  - Loại ốc sử dụng: Các lỗ bắt vít trên thanh sắt v lỗ có đường kính 10mm do đó các loại ốc có đường kính bé hơn có thể bắt được. Hiện nay loại ốc có đường kính 8mm là được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

  - Phương pháp kiểm tra quy cách sắt v lỗ: Có thể thấy hầu hết quy cách của sắt v lỗ là các thông số kích thước. Do đó để kiểm tra độ chính xác của thông số có thể sử dụng những dụng cụ như: Thước kẹp cơ hoặc điện tử để đo độ dày, kích thước lỗ; sử dụng các thiết bị đo thông thường như thước dây, thước cuộn để đo các kích thước còn lại,..

  Zalo
  Hotline