Về chúng tôi

Về chúng tôi

Marorack - logistic solution

MARO là công ty cung cấp các giải pháp hậu cần tiên tiến trong nhà kho nhà xưởng. Trong đó, kệ chứa hàng là sản phẩm trọng điểm của MARO.

Được thành lập từ đội ngũ những thành viên có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt kệ chứa hàng. Đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của tập khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ, tư duy nâng cấp, tìm ra các giải pháp lưu trữ an toàn và hiệu quả trong vận hành, khai thác tối đa không gian lưu trữ với chi phí đầu tư thấp nhất, phù hợp vói mọi lĩnh vực kho hàng.

Marorack thực hiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO9001, FEM10.2.02, SEMA và AS4084-1993 trong tất cả các hoạt động. Marorack cung cấp tất cacr các giải pháp lưu trữ bằng kệ chứa hàng với những sản phẩm tiêu biểu như: kệ pallet, kệ trung tải, kệ trưng bày, sàn chứa hàng... được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Cho dù yêu cầu là một sản phẩm riêng lẻ hay một hệ thống đáp ứng vận hành cho toàn bộ kho hàng, MARO đều có giải pháp phù hợp.


Nhiệm vụ hàng đầu của MARO là lắng nghe yêu cầu của Quý khách hàng, những yêu cầu cần thiết về mật độ lưu trữ, phương án vận hành, cường độ xuất nhập, dự toán đầu tư. Từ đó chúng tôi đưa ra các đề xuất dựa trên những công trình có quy mô tương tự mà MARO đã thực hiện và cùng với khách hàng xác định lại tính phù hợp của những yêu cầu, đi đến thống nhất phương án tối ưu về chi phí đầu tư, tối đa mật độ lưu trữ và an toàn trong vận hành của nhân viên.

Với trang thiết bị sản xuất hiện đại đi kèm sự cải tiến liên tục về công nghệ, bắt kịp sự phát triển của ngành trên toàn thế giới. Marorack trân trọng được đồng hành cùng phát triển với toàn thể Quý doanh nghiệp!

 

 

 

Zalo
Hotline