Ưu điểm nổi bật của kệ trung tải

Ưu điểm nổi bật của kệ trung tải
Ngày đăng: 05/07/2021 03:21 PM

  Kệ trung tải là hiện đang là loại kệ kho hàng được sử dụng nhiều ở trong các kho hàng cơ vừa và nhỏ. Đây là một loại kệ luôn được xếp trong TOP các loại kệ kho hàng bán chạy nhất của MARO. Và lí do thì MARO sẽ cùng bạn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé

  Kệ trung tải là gì?

  Kệ trung tải là dòng kệ sắt để hàng thuộc loại kệ có tải trọng trung bình và là hệ thống lưu trữ, quản lý hàng hóa dành cho các nhà kho – nhà xưởng. Kệ có thể lưu trữ được mọi loại hàng hóa với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Đây có thể xem như là loại kệ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó đem lại.

   

  Kệ trung tải MARO thường được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn và nhu cầu riêng của mỗi khách hàng, mỗi doanh nghiệp.

  Đặc điểm chung của kệ trung tải

  – Kệ trung tải sử dụng nguyên liệu là sắt (thép)đã được kiểm định về chất lượng, bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện( màu sơn theo yêu cầu của khách hàng nhưng thường là màu xanh và cam) để tránh rỉ sét, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

  - Kệ có tải trọng từ 200- 500kg/ tầng, phù hợp với các mặt hàng có tải trọng trung bình.

  – Kệ trung tải có thể có nhiều tầng ( từ 1 – 6 tầng, tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng).

  – Kích thước của giá kệ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào quy cách hàng hóa, diện tích kho hàng để tính toán, đưa ra kích thước chính xác của kệ.

  – Các bộ phận của kệ được liên kết bằng bu-lông, ốc vít nên dễ dàng tháo lắp khi cần di chuyển.

  Cấu tạo cơ bản của kệ trung tải

  Một bộ kệ trung tải hoàn chỉnh gồm 5 bộ phận sau:

  + Chân trụ (chân omega dập lỗ).

  + Thanh giằng ngang, giằng chéo

  + Thanh beam.

  + Thanh support.

  + Phụ kiện ke, ốc.

  Ưu điểm nổi bật của kệ trung tải

  - Tiết kiệm không gian kho hàng hiệu quả: Kệ sắt trung tải có thiết kế mâm tầng giúp hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp, khoa học giúp tối ưu không gian, tiết kiệm không gian kho hàng cho doanh nghiệp

   

  - Tiết kiệm chi phí đầu tư: So với các vật liệu khác trên thị trường, kệ sắt trung tải sử dụng nguyên liệu không quá tốn kém, kết cấu lắp ghép vững chắc có thể linh hoạt dễ dàng mở rộng, thu hẹp khu vực lưu trữ trong kho hàng. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho việc thuê mặt bằng kho, mở rộng không gian kho hàng so với không sử dụng giá kệ kho hàng.

  Độ bền và tuổi thọ cao: Việc sử dụng nguyên liệu sắt thép cao cấp, phun sơn tĩnh điện 2 lớp vừa giúp gia tăng tính thẩm mỹ đồng thời nâng cao tuổi thọ của kệ lên đến hàng chục năm mà vẫn đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình.

   

  Lắp đặt dễ dàng: Kệ sắt trung tải có kết cấu các thanh đỡ và khung sắt được liên kết bằng bulong, thuận tiện cho việc lắp đặt, di chuyển. Trong trường hợp bạn muốn thêm mâm tầng, thay đổi kệ mới hoặc chuyển sang hình thức kinh doanh khach thì mẫu kệ này đều có thể đáp ứng được.

  Kệ trung tải MARO

  MARO là đơn vị sản xuất và lắp ráp kệ trung tải trên toàn quốc. Ngoài kệ trung tải, MARO còn cung cấp các loại kệ tải trọng nặng, kệ tải trọng nhẹ, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị,...Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp ráp các loại kệ, chúng tôi sẽ đưa giải pháp tối ưu nhất cho cửa hàng của bạn. Chúng tôi cũng luôn nghiên cứu để có thể tạo ra những mức giá cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu.

  Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của kệ sắt trung tải, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kệ kho phù hợp với kho hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua bất kỳ mẫu kệ kho chứa hàng nào như kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ kho hàng pallet hoặc bạn có những thắc mắc và cần được giải đáp và tư vấn, xin vui lòng liên hệ tới MARO để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

   

  Zalo
  Hotline