SÓNG NHỰA

SÓNG NHỰA

SÓNG NHỰA

Sóng nhựa là một sản phẩm phổ biến được dùng để chứa hàng, đựng hàng cũng như vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong sản xuất công nghiệp, chế biến thực phẩm, thủy hải sản, may mặc, nông sản, xuất nhập khẩu….giúp thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động, lưu trữ sắp xếp hàng hóa gọn gàng khoa học. ƯU ĐIỂM: Tiết kiệm không gian lưu trữ Hiệu quả về chi phí Dễ sử dụng, vận hành an toàn Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động Đa dạng về quy cách và chủng loại
  • 0
  • Liên hệ
  • - +
  • 62
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sóng nhựa thường được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh hoặc PP tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. Sóng nhựa có độ bền cao, đa dạng về kích thước, màu sắc và kiểu dáng.

ƯU ĐIỂM:

» Sự rõ ràng : Hàng hóa được lưu trữ trong sóng nhựa giúp việc theo dõi sản phẩm đặt bên trong một cách rõ ràng mà không cần mở hộp, ghi chú để nhớ.

» Dễ sử dụng : Sóng nhựa dễ sử dụng hơn nhiều so với thùng carton hoặc thùng gỗ do tính đồng nhất trong thiết kế và quy cách sản phẩm, trọng lượng nhẹ nên việc lưu trữ các sản phẩm ssowjc xử lý dễ dàng, đặc biệt tối ưu với các dây chuyền sản xuất hoặc hệ thống sản xuất có sử dụng ro bốt, bởi sự bền bỉ, dễ dàng nâng hạ của chúng

» Tiết kiệm không gian lưu trữ : Sóng nhựa giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và tổ chức sản sắp xếp hàng hóa một cách có hệ thống. Do thiết kế tương đồng nên chúng có thể chồng lên nhau giúp tiết kiệm nhiều không gian lưu trữ cùng với đó là thời gian vận hành và hiệu quả về mặt kinh tế.

» Hiệu quả về mặt chi phí: sóng nhựa có hiệu quả về mặt chi phí hơn so với thùng carton hoặc thùng gỗ về mặt đầu tư. Do bền hơn, thời gian khấu hao lâu, tiết kiệm chi phí vận chuyển và lưu  trữ .

» Vận hành an toàn : Sóng nhựa được sử dụng dễ dàng hơn so với thùng carton hoặc thùng gỗ . Do thiết kế bền hơn, trọng lượng thấp hơn, không có cạnh sắc nhọn giúp vận hành an toàn hơn, giảm thiểu hư hại hàng hóa .

Sóng nhựa

PHÂN LOẠI:

» Theo công năng lĩnh vực sử dụng : Sóng nhựa công nghiệp và sóng nhựa gia dụng

» Theo thiết kế sản phẩm : Sóng nhựa bít, sóng nhựa hở, sóng nhựa gấp xếp, sóng nhựa có bánh xe…

Trong đó, sóng nhựa bít và sóng nhựa hở chính là 2 loại phổ biến nhất.

Sóng nhựa

SÓNG NHỰA BÍT

Sóng nhựa bít được thiết kế dạng kín được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thủy hải sản, may mặc, chứa các linh kiện, thiết bị điện tử ….

Sóng nhựa

SÓNG NHỰA HỞ

Sóng nhựa hở được thiết kế với các lỗ hở theo một quy cách nhất định được sử dụng rộng rãi trong ngành khai thác thủy hải sản, nông sản, gia dụng…

Các sóng nhựa có thể được in tên logo, thương hiệu của khách hàng theo yêu cầu.

Sản phẩm cùng loại
KỆ DOUBLE DEEP

KỆ DOUBLE DEEP

Liên hệ

Kệ Drive In

Kệ Drive In

Liên hệ

Zalo
Hotline