MÀNG XỐP HƠI TÚI KHÍ

MÀNG XỐP HƠI TÚI KHÍ

MÀNG XỐP HƠI TÚI KHÍ

Màng xốp hơi túi khí giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình lưu kho và vận chuyển giúp chống sốc, giảm lực tác động cho va chạm, hạn chế bụi bẩn tác động lên hàng hóa. ƯU ĐIỂM: Bền, không thấm nước Khả năng chịu lực cao Cách nhiệt, chống bức xạ tốt Đa dạng về quy cách Bảo vệ hàng hóa, chống va đập, trầy xước Thân thiện với môi trường, có thể tái chế được.
  • 0
  • Liên hệ
  • - +
  • 46
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 Màng xốp hơi túi khí (bubble wrap) hay còn được gọi là cuộn bóng khí, xốp hơi bọc hàng, xốp bong bóng, xốt bọt khí, xốp bóp nổ, túi bóng khí, ni lông bóng khí,màng xốp hơi, bọc màng xốp hơi…là một loại màng nhựa trong suốt được tạo thành từ Poluethylene (LDPE) với một mặt phẳng và một mặt chứa các hạt bong bóng khí căng tròn được sử dụng để đóng gói, bảo vệ hàng hóa, được trở nên phổ biến từ những năm 1960 khi IBM sử dụng chúng để bảo vệ máy tính trong quá trình vận chuyển.

ĐẶC ĐIỂM:

» Bảo vệ hàng hóa, chống va đập, trầy xước

» Bền, thân thiện với môi trường, có thể tái chế được.

» Đường kính bóng khí từ 5mm- 10mm-25mm

» Chiều dài cuộn : Theo yêu cầu

» Có thể sản xuất theo yêu cầu.

» Quy cách: Màng xốp hơi thông thường được chia thành cuộn hoặc túi theo nhu cầu của khách hàng.

» Màu sắc : Trắng , hồng, xanh

» Chống tĩnh điện : Màng xốp hơi chống tĩnh điện chuyên dùng cho đóng gói linh kiện điện tử được bổ sung chất  phụ gia chống tĩnh điện (Electronic Static Discharge_ESD) vào quy trình sản xuất

Màng xốp hơi túi khí

CÔNG DỤNG:

» Màng xốp hơi được sử dụng rộng rãi trong đóng gói các sản phẩm : điện tử, nội thất, thủy tinh, bóng đèn, thương mại điện tử… giúp bảo vệ chống sốc hàng hóa khi vận chuyển.

Màng xốp hơi túi khí

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline