Màng PE quấn Pallet

Màng PE quấn Pallet

Màng PE quấn Pallet

Màng PE quấn pallet giúp cố định hàng hóa trên pallet,đảm bảo an toàn khi vận chuyển, hạn chế bụi bẩn, giảm thiểu hư hỏng hàng hóa,giúp tiết kiệm chi phí và tăng năng suất lao động, đồng thời sẽ giúp kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn. ƯU ĐIỂM: Độ dẻo, dai và chống đâm thủng tốt Độ co giãn cao, có thể kéo giãn lên đến 300% Khả năng chịu lạnh, nhiệt và áp lực cao Không mùi, không độc hại, và an toàn khi sử dụng Đa dạng về quy cách Thân thiện với môi trường,thể tái chế được
  • 0
  • Liên hệ
  • - +
  • 42
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Các loại màng Pe quấn pallet phổ biến:

Màng quấn pallet thường được sử dụng nhất là loại cuộn dài 500mm. Còn độ dày của màng Pe quấn pallet sẽ phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng khi sử dụng. Màng Pe có độ dày 17μm-19μm thì trọng lượng trên dưới khoảng 3kg/cuộn (đối với màng pe quấn tay). Còn độ dày 23μm-25μm thì trọng lượng trên dưới 15kg/ cuộn (đối với máy quấn màng pallet).

 Màng PE quấn pallet bằng tay

» Màng PE quấn pallet bằng tay là loại màng phổ biến nhất thường được sử dụng trong khi năng lực hoạt động còn thấp . Công nhân sẽ quấn màng pe bằng cách đi vòng quanh một pallet để bọc xung quanh bằng cách kéo dài màng nhằm tạo sự ổn định và chống bụi bẩn cho hàng hóa .

» Đối với màng PE quấn pallet bằng tay thì độ dày của màng quấn sẽ giao động từ 17μm - 19μm, trọng lượng của cuộn sẽ là trên dưới 3kg/cuộn (lõi khoảng 0,3-0,4kg)

» Màng PE quấn pallet bằng tay có hai dạng chính dựa trên màu sắc là : Màng PE trong suốt và màng PE đen đều được làm từ POLYETYLEN có độ bám dinh ,độ bền, căng tốt khả năng chống thủng cao.

Màng PE quấn Pallet

ƯU ĐIỂM :

» Tiện lợi,dễ dàng xử lý vận hành

» An toàn, thân thiện với môi trường, có thể tái chế được.

» Trong nhiều điều kiện khác nhau, màng PE quấn pallet giúp đảo đảm tính an toàn và sự ổn định của pallet.

»  Màng PE đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ, giúp bảo vệ hàng hóa trước những yếu tố ảnh hưởng, như: nước, bụi bẩn, độ ẩm,… Nhờ vậy, quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa được bảo vệ tốt hơn.\

» Màng PE đen còn có tác dụng chống tia UV.

Màng PE quấn máy quấn pallet

» Màng PE quấn pallet bằng máy có độ độ dày màng từ 23μm - 30 μm, chiều dài cuộn từ 1500m đến 2700m , độ rộng từ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng đơn vị mà có thể yêu cầu nhà cung cấp cung ứng độ dày màng quấn mong muốn thông thường từ 500mm đến 2300mm

» Loại phổ biến nhất của màng PE quấn pallet bằng máy là loại 15kg,chiều dài cuộn 500mm, đường kính ống lõi 76mm, trọng lượng lõi 1kg, độ dày màng 23 mic, màu trắng trong.

» Màng PE quấn pallet bằng máy thường được sử dụng cho quy mô hoạt động vừa và lớn để đáp ứng nhu cầu vận hành nhanh và hiệu quả.

» Màng PE quấn tay hay quấn máy đều được sử dụng với chức năng đóng gói và cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho hoặc giúp bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn và các tác nhân xâm hại.

Màng PE quấn Pallet

Ưu điểm của màng PE quấn pallet bằng máy:

» Do máy quấn màng PE có lực lớn nên quấn ít vòng hơn sơ với quấn bằng tay mà vẫn đảm bảo an toàn nhờ vào đó sẽ sử dụng ít màng hơn và tiết kiệm được chi phí.

» Độ kéo giản của màng PE quấn pallet bằng máy lên đến hơn 300% góp phần tiết kiệm màng.

» Tiết kiệm thời gian quấn hàng, tăng năng suất lao động.

» Hàng hóa được bảo vệ tốt hơn do được cố định bằng lực lớn, giúp đảo đảm tính an toàn và sự ổn định của pallet.

» Trong nhiều điều kiện khác nhau, màng PE quấn pallet bằng máy đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ, giúp bảo vệ hàng hóa trước những yếu tố ảnh hưởng, như: nước, bụi bẩn, độ ẩm,… Nhờ vậy, quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa được bảo vệ tốt hơn.

Quy cách đóng gói: Được đóng trong thùng carton với 2 quy cách chính là 4 cuộn/ thùng hoặc 6 cuộn trên thùng.

Giá màng Pe quấn pallet?

Giá màng Pe quấn pallet phụ thuộc vào các yếu tố chính sau: Độ dày, trọng lượng cuộn, trọng lượng lõi, số lượng đặt hàng.

Dụng cụ, máy quấn màng pe pallet :

Ngày nay, để giảm thiểu sức lao động và tăng năng sức lao động của công nhân, chúng ta có các dòng dụng cụ máy quấn màng pe pallet sau:

» Dụng cụ quấn màng pe cầm tay

» Dụng cụ quấn màng pe bán tự động

» Máy quấn màng pe pallet

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline