Kích thước kệ sắt v lỗ phổ biến hiện nay

Kích thước kệ sắt v lỗ phổ biến hiện nay
Ngày đăng: 23/03/2021 10:28 AM

  Để lưu trữ hàng hóa hiệu quả trong kho hàng, kệ sắt v lỗ đang là thiết bị lưu trữ được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn sử dụng nhờ giá thành rẻ và tính ưu việt cao. Vậy nên chọn kích thước mua kệ sắt v lỗ như thế nào, trong bài viết dưới đây Maro xin giới thiệu các kích thước tiêu chuẩn của một bộ kệ sắt v lỗ trên thị trường.

  Cấu tạo kệ sắt v lỗ phổ biến

  - Tải trọng: 50– 200 kg/tầng.

  - Kích thước kệ: đa dạng kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn

  - Kích thước chân trụ: 3x3, 3x5, 4x4, 4x6.

  - Màu sơn: Xám, cam- canh, trắng ( thay đổi theo nhu cầu khách hàng sử dụng)

  - Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện.

  - Số lượng mâm tầng: 3- 7

  Kích thước sắt v lỗ tiêu chuẩn

  Kích thước thanh sắt của kệ sắt v lỗ tiêu chuẩn

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu kệ sắt v lỗ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để mua hàng hoặc đặt sản xuất theo nhu cầu. Các kích thước thanh sắt cơ bản có tiêu chuẩn:

  V30x30, V30x50, V40x40, V40x60, V40x80.

  Thực tế các mẫu sản xuất kệ có kích thước chủ yếu:

  - V26x26

  - V26x45

  - V35x35

  - V36x55

  - V35x76

  Theo tiêu chuẩn lưu trữ hàng hóa hiện nay một thanh v lỗ cần phải đạt tiêu chuẩn kích thước thanh v lỗ dài 3m, 2.4m và 2m. Độ dày của thanh sắt mang lại khả năng lưu trữ tải trọng cho toàn bộ khung kệ, thông thường độ dày bao gồm các kích thước dày 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm(+-0.1mm).

  Đường kính thanh các thanh v lỗ lắp ghép thường có kích thước 10mm vì vậy hệ thống ốc vít liên kết giữa các thanh sắt cũng có kích thước nhỏ hơn 10mm để phù hợp với thanh sắt, thường là 8mm.

  Kích thước kệ sắt v lỗ

  Kích thước kệ sắt v lỗ luôn đa dạng theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, tuy nhiên kệ cũng có những kích thước tiêu chuẩn được nhiều khác lựa chọn sử dụng mà không cần đặt hàng riêng. Các kích thước này thường phù hợp với nhiều không gian lưu trữ, thích hợp sử dụng tại các điều kiện lưu trữ khác nhau.

  - Dài 1m x Rộng 0,3m x Cao 2m

  - Dài 1m x Rộng 0,4m x Cao 2m

  - Dài 1m x Rộng 0,5m x Cao 2m

  - Dài 1m x Rộng 0,6m x Cao 2m

  Tại sao nên chọn kệ sắt v lỗ của Maro

  Để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa đơn vị kinh doanh thường cung cấp nhiều kích thước kệ sắt v lỗ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên kích thước tiêu chuẩn thường hạn chế về chiều cao, chiều dài, chiều rộng cho không gian đặc biệt.

  Trước nhu cầu rất lớn về kích thước kệ sắt v lỗ phi tiêu chuẩn Maro cung cấp dịch vụ sản xuất kệ theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đối với khách hàng có nhu cầu mua kệ có kích thước phi tiêu chuẩn không có trên thị trường có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn nhanh nhất.

  Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt hơn 1200 đơn vị trên cả nước. Maro sẽ khảo sát mặt bằng trực tiếp, lên thiết kế miễn phí cho quý khách. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về mẫu kệ phù hợp, chọn kích thước tận dụng được không gian nhà tối ưu nhất.

  Maro hiện nay đã chủ động trong việc sản xuất đến lắp đặt cho khách hàng. Mọi quy trình đều được đồng bộ, khép kín tại nhà máy sản xuất của chúng tôi, công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm chi phí sản xuất lên bộ kệ hoàn chỉnh.

  Đối với khách hàng dự án, đặt hàng số lượng lớn Maro sẽ hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc. Chiết khấu trên đơn hàng với giá thành hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có kích thước kệ sắt v lỗ phi tiêu chuẩn, tiêu chuẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

   


   

  Zalo
  Hotline