CHO THUÊ KHO HÀNG VÀ THIẾT BỊ KHO VẬN

CHO THUÊ KHO HÀNG VÀ THIẾT BỊ KHO VẬN
Ngày đăng: 30/11/2020 10:34 PM

  Thiết bị kho vận với giá trị đầu tư rất lớn và chi phí vận hành cực cao . Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh thì đó là một khoảng đầu tư rất lớn. Để hiểu và mua đúng các loại thiết bị kho mà bạn cần thì cả một vấn đề lớn . Nếu bạn không tìm hiểu kỹ hoặc có đơn vị tư vấn “có tâm” bạn sẽ bị nhầm lẫn hoặc đầu từ không chuẩn xác với nhu cầu.

  Cho thuê kho hàng và thiết bị kho vận

  Dịch Vụ: 

  » Cho thuê kho chứa hàng và thiết bị kho đi kèm (Hỗ trợ tư vấn, set up hệ thống kho miễn phí từ các chuyên gia kho vận hàng đầu)

  » Cho thuê thuê thiết bị kho: Cho thuê hệ thống giá kệ kho, cho thuê xe nâng các loại, cho thuê pallet gỗ, cho thuê pallet nhựa, cho thuê các thiết bị kho khác với giá cạnh tranh

  Cho thuê kho hàng và thiết bị kho vận

  Maro là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ và thiết bị kho vận nhiều năm, đã hiểu vấn đề này có thể hỗ trợ quý khách một dịch vụ trọn gói từ cho thuê kho vận, tư vấn thiết kế theo nhu cầu sử dụng, cho thuê thiết bị kho vận, hướng dẫn vận hành. Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho vận từ các công ty Logistics hàng đầu như : Nippon Express, Transimex, DHL, DKSH hay từ các công ty sản xuất và phân phối như : Acecook, Thế Giới Di Động, Pepsi, Nutifood…Maro sẽ là đối tác hàng đầu để quý khách lựa chọn dịch vụ này.

  Cho thuê kho hàng và thiết bị kho vận

  Việc cho thuê kho kèm thiết bị của chúng tôi sẽ giúp bạn :

  » Cải thiện dòng tiền: Khi bạn thuê kho và thiết bị từ Maro, nó giúp bạn không cần phải bỏ vốn đầu tư rất lớn cho hệ thống thiết bị kho vận nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ được nhu cầu để sử dụng và vận hành hệ thống kho chuyên nghiệp. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ  thuê kho và thiết bị của chúng tôi bạn có thể dự toán dễ dàng các khoản thanh toán thường xuyên định kì, giúp việc dự toán dòng tiền trở nên dễ dàng hơn. Là giải pháp tối ưu về hiệu quả sử dụng vốn đang được rất nhiều đơn vị tin dùng.

  » Khỏi các rủi ro về thiết bị kho: Việc rủi ro ở đây có thể hiểu theo 3 cách:    

     + Rủi ro về việc phù hợp với tình hình vận hành trong trạng thái mới: Khi sử dụng một thời gian, bạn có nhu cầu thay đổi cách thức vận hành kho cho phù hợp hơn với nhu cầu thực tế đòi hỏi, việc này dẫn đến các thiết bị kho đã đầu tư có khả năng sẽ bị lỗi thời.

    + Rủi ro về giảm giá trị tài sản: Đối với các thiết bị kho, đặc biệt là các thiết bị kho có công nghệ đi kèm, thì giá trị của thiết bị sẽ giảm nhanh chóng theo thời gian.

    + Rủi ro khi vận hành thiết bị : bạn sẽ phải đảm bảo việc bảo hành bảo trì thường xuyên kèm với đội ngũ chuyên nghiệp. Nó vừa phát sinh chi phí vừa làm giảm hiệu suất hoạt động của bạn

  Do đó việc thuê thiết bị kho của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt và hạn chế các rủi ro này.

  Cho thuê kho hàng và thiết bị kho vận

  Maro Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong kho vận và thiết khị kho, chúng tôi là đơn vị uy tín đáp ứng đầy đủ trọn gói các dịch vụ từ thuê kho, thuê thiết bị, hỗ trợ tư vấn set up tận nơi miễn phí.

  Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê riêng lẻ: Cho thuê hệ thống giá kệ kho, cho thuê xe nâng các loại, cho thuê pallet gỗ, cho thuê pallet nhựa, cho thuê các thiết bị kho khác với giá cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng cực tốt, hỗ trợ đội ngũ tư vấn set up chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng quy hoạch đào tạo nhân viên vận hành miễn phí.

  Cho thuê kho hàng và thiết bị kho vận

  Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp và dịch vụ kho vận hiệu quả nhất.

  MARO VIETNAM CO.,LTD

  Address: Room 702A 7th Floor, CentrePoint, 106 Nguyen Van Troi, Ward 08, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh

  Điện thoại: (028) 668 00 877

  Email: info@maro.vn

  Zalo
  Hotline